Viacom để khởi chạy các phiên bản phát trực tuyến miễn phí của các kênh trên Pluto TV

0
187

Viacom sẽ làm cho các kênh truyền hình cáp của nó phát trực tuyến miễn phí … sắp xếp.

Công ty – điều hành các mạng cáp BET, Comedy Central, MTV và Nickelodeon – sẽ ra mắt các kênh phát trực tuyến miễn phí dựa trên các mạng vào thứ Tư trên PlutoTV, ứng dụng hấp miễn phí được quảng cáo hỗ trợ mà Viacom mua đầu năm nay với giá 340 triệu đô la. Các thông báo thứ hai đã được thực hiện trước NewFront của công ty, một bài thuyết trình hàng năm cho các nhà quảng cáo kỹ thuật số.

Nhưng các kênh sẽ không là phiên bản phát trực tuyến của các mạng mà mọi người có được với thuê bao cáp đắt tiền. Viacom đã mô tả chúng theo ba loại khác nhau: Kênh Flagship là "phiên bản được quản lý" của các mạng, Kênh chữ ký với chương trình hàng đầu từ mỗi thương hiệu và Kênh Pop-Up mang đến phong cách chạy marathon.

"Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng chương trình truyền hình Pluto với việc bổ sung kênh đẳng cấp thế giới của Viacom
thương hiệu và lập trình biểu tượng. Đây là một bước tiến lớn trong sứ mệnh giải trí hành tinh của chúng ta, "
Tom Ryan, CEO và đồng sáng lập của Pluto TV cho biết.

Các kênh bật lên đầu tiên của nó sẽ thiết lập các cuộc đua của The Hills trước khi khởi động lại loạt phim. Các kênh hàng đầu sẽ được đặt tên là BET Pluto TV, bộ phim sẽ phát trực tuyến phim đô thị và Comedy Central Pluto TV, sẽ xếp hàng loạt phim hài gốc, đêm khuya, phác họa, hoạt hình và đặc biệt từ The Daily Show.