Uber cung cấp dịch vụ chở khách bằng trực thăng tại New York

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
166

uber-cung cấp-dịch vụ-mới-dịch vụ-mới -ork-jpg.6435

Ảnh của re Users.com

Công ty dịch vụ cưỡi ngựa hàng đầu thế giới Uber đang phát triển dịch vụ chở khách bằng trực thăng cho những người dùng sống ở New York muốn bay thẳng đến Sân bay Quốc tế John F. Kennedy.
Cụ thể, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Uber để đặt dịch vụ này, chuyến bay sẽ kéo dài khoảng 8 phút với mức phí từ 200 đến 225 USD mỗi người bao gồm vận chuyển trước và sau khi đến sân bay. Có thể mang theo một chiếc vali nhỏ và phải xem video an toàn trước khi cất cánh, tương tự như máy bay.

Các chuyến bay được kiểm soát bởi HeliFlite Shares, một công ty được cấp phép và giá của Uber gần bằng với các đối thủ cạnh tranh cung cấp máy bay trực thăng sân bay JFK.

Uber cho biết dịch vụ này nhằm giảm thời gian di chuyển và tính năng đặt vé máy bay trực thăng chỉ khả dụng khi khách hàng ở trong một số khu vực địa lý nhất định để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ nhanh hơn so với di chuyển bằng taxi. thường xuyên

Khách hàng ngồi trên trực thăng Uber sẽ đến Ảnh của re Users.com

Sân bay quốc tế John F. Kennedy là một trong những sân bay lớn nhất của CountTry và các chuyến đi bằng ô tô từ Manhattan có thể mất từ ​​một đến hai giờ, trong khi giao thông công cộng mất từ ​​50 đến 75 phút.

  Top 6 quán cà phê đẹp trên đường Huỳnh Cường, Cần Thơ

Với những lo ngại về tắc nghẽn và khí thải xe cộ, Uber hy vọng dự án NYC Copter của mình sẽ mở đường cho Uber Air, một dịch vụ taxi và taxi cất cánh thẳng đứng.

Nguồn người dùng lại