Top 6 Địa chỉ nghệ thuật xăm đẹp nhất quận Hà Đông, Hà Nội

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
108

Hình xăm nghệ thuật là sự tích hợp trong nhận thức của mỗi cá nhân, mọi người thường thấy hình xăm ở những cá nhân có mong muốn và mong muốn sở hữu những hình ảnh đẹp trên da. Nghệ thuật xăm hình hiện tại ở Hà Đông, Hà Nội có địa chỉ rất ưu tú và đáng tin cậy.

Đầu tiên Kiều Nguyễn

Xưởng xăm Hoàng Minh

Xưởng xăm Hoàng Minh đã hoạt động trong ngành xăm nghệ thuật được khoảng 7 năm và là cái tên được nhắc đến rất nhiều tại làng xăm Đông Đà, Hà Nội. Xưởng xăm Hoàng Minh sở hữu một đội ngũ nhân viên, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật xăm hình, vì vậy ngay cả khi hình xăm được chỉ định có độ khó cao, điều đó không khó đối với đội. của Xưởng xăm Hoàng Minh. Xưởng xăm Hoàng Minh luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi khách hàng chọn đến studio để được xăm.

Xưởng xăm Hoàng Minh trang bị cho studio những kiến ​​thức và yếu tố liên quan đến dịch vụ theo cách chuẩn nhất:

 • Mực xăm, máy xăm đều được nhập 100% từ Mỹ
 • Kim xăm chỉ được sử dụng một lần cho 1 người, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng
 • Giá khớp với chi phí dựa trên khách hàng & # 39; thu nhập

Xưởng xăm Hoàng Minh chuyên sửa chữa những hình xăm bị hỏng, những vết sẹo ẩn lâu năm, dị tật bẩm sinh và tạo nên vẻ đẹp riêng với những hình xăm chất lượng. Nếu bạn không muốn sở hữu hình xăm quy mô lớn, bạn có thể yêu cầu Hoàng Minh Tattoo Studio thiết kế các thiết kế hình xăm độc đáo của riêng bạn và đảm bảo không trùng lặp với bất kỳ hình xăm nào khác.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Ngõ 1022 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Đường dây nóng: 0988880746
 • Facebook: https://www.facebook.com/xamhinh999 /

2 Kiều Nguyễn

Hình xăm nghệ thuật 88 – Hình xăm Orion

Hình xăm nghệ thuật 88 – Hình xăm Orion Chúng ta có thể yên tâm khi đến đây để xăm bằng Hình xăm nghệ thuật 88 – Hình xăm Orion. Đây là một địa chỉ hình xăm với hình ảnh có độ khó cao, cần mức độ tỉ mỉ nhất để có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cho khách hàng khi họ muốn sở hữu tác phẩm hoàn chỉnh nhất cho mình. Tattoo Art 88 – Orion Tattoo hiện có đội ngũ kỹ thuật viên xăm chuyên nghiệp, có tay nghề cao và chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến với Tattoo Art 88 – Orion Tattoo.

  Top 10 quán cà phê truyền thống tại Hà Nội

Hình xăm nghệ thuật 88 – Hình xăm Orion với hình xăm đẹp, hình xăm chất lượng, bên cạnh các yếu tố khác như thiết bị xăm an toàn, kim tiêm nhập khẩu và sử dụng chỉ 1 lần cho khách hàng, không sử dụng lại. Ink Ink of Art Tattoo 88 – Orion Tattoo là một loại mực xăm được lựa chọn là loại mực xăm tốt, an toàn cho da xăm. Mọi yếu tố nhỏ nhất cũng là Hình xăm nghệ thuật 88 – Hình xăm Orion tôn trọng và thực hiện nó với tâm trí của một nghề nghiệp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 268 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Đường dây nóng: 0961010510
 • Facebook: https://www.facebook.com/xamhinhnghethuat88/

3 Kiều Nguyễn

Hình xăm râu – Hình xăm nghệ thuật

Hình xăm râu – Hình xăm nghệ thuật là một thiên đường hình xăm đẹp, chất lượng và đặc biệt là rất nhiều hình xăm với những tính cách khác nhau được sở hữu và tư vấn bởi Beard Beard – Tattoo Art. Đến với hình xăm râu – Art Tattoo chắc chắn khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những bức vẽ theo ý thích và phù hợp với tính cách của họ nhất, chỉ có những mẫu phù hợp với tính cách đó là những mẫu hình xăm. Đẹp nhất, đáng để thưởng thức như một tác phẩm nghệ thuật.

Hình xăm râu – Hình xăm nghệ thuật hiện đang sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên xăm hình chuyên nghiệp, có tay nghề cao để có thể chào đón các mẫu hình xăm được yêu cầu nhiều nhất. Bên cạnh thiết bị xăm, mực xăm, kim xăm là những sản phẩm tiên tiến nhất, an toàn nhất cho khách hàng & # 39; Sức khỏe. Các tín đồ của nghệ thuật xăm hình hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với hình xăm râu – Hình xăm nghệ thuật.

  Top 10 spa làm đẹp uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Số 2-ngõ 68- Nguyễn Khuyên, Văn Quan, Hà Đông, Hà Nội
 • Đường dây nóng: 0912767203
 • Facebook: https://www.facebook.com/VanHung29/

4 Kiều Nguyễn

MiAn Studio – Hình xăm & Xỏ lỗ

MiAn Studio – Hình xăm & Xỏ lỗ Là một tên tuổi có uy tín trong làng nghệ thuật của Hà Nội, đây là nơi những người đam mê hình xăm có thể đến, nói với MiAn Studio – Hình xăm & Xỏ về những yêu cầu và mong muốn của bạn về một hình xăm. hình xăm, bạn sẽ có được một hình ảnh phù hợp với tính cách và sở thích của bạn và bạn chắc chắn sẽ không cần phải hối tiếc khi bạn tin tưởng MiAn Studio – Tattoo & Piercing.

MiAn Studio – Tattoo & Piercing là một cửa hàng xăm nghệ thuật với các nghệ sĩ có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật này, họ khám phá, họ học cách trau dồi kỹ năng của mình và họ cập nhật Xu hướng công nghiệp mới nhất để tư vấn cho khách hàng để đảm bảo thiết kế hình xăm từ MiAn Studio – Hình xăm & Piercing là những thiết kế hình xăm tiên tiến nhất.

Ngoài ra, chuyên gia tư vấn của MiAn Studio – Tattoo & Piercing là những người tận tâm sẽ tư vấn cho bạn về các lựa chọn tối ưu để khách hàng có thể đưa ra quyết định chính xác nhất cho hình xăm của họ. Thiết bị xăm là thiết bị tiêu chuẩn của ngành, an toàn cho khách hàng & # 39; làn da và sức khỏe khi đến với MiAn Studio – Xăm & Xỏ.


Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Tòa nhà Big C Ho Guom Plaza, Hà Đông, Hà Nội
 • Đường dây nóng: 0976 830 506
 • Facebook: https://www.facebook.com/MiAntemme/

5 Kiều Nguyễn

Xưởng xăm Hà Đông

Nhắc đến nghệ thuật xăm hình ở Hà Đông, Hà Nội chúng ta không thể không nhắc đến Xưởng xăm Hà Đông, đây là cái tên mà những người yêu thích hình xăm thích truyền bá nghệ thuật để có được những hình xăm đẹp nhất. Ha Long Tattoo Studio đảm bảo với khách hàng rằng đến với Ha Long Tattoo Studio là một thiên đường hình xăm với nhiều tính cách để khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với họ.

  [CES 2020] HP đã nâng cấp máy tính xách tay Elite Dragonfly với công cụ định vị Ngói, tùy chọn 5G

Ha Long Tattoo Studio có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng nâng cao kiến ​​thức để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời, các thiết bị chuyên dụng do Long Tattoo Studio Ha Dong đầu tư là những sản phẩm an toàn, cao cấp, rõ ràng để khách hàng đến với Long Tattoo Studio Ha Dong sẽ yên tâm hơn với dịch vụ an toàn cho sức khỏe của chính bạn. , bởi vì niềm đam mê đi kèm với sự an toàn và sức khỏe.


Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 447 Nhóm 4, Gieng Sen, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
 • Đường dây nóng: 0989 435 004
 • Facebook: https://www.facebook.com/Long-Temme-Studio-Ha-Mong-194300384327974/

6 Kiều Nguyễn

Hình xăm 666 – 0986661

VTemme 666 – 0986661 là một trong những tên phản hồi tốt nhất của khách hàng với dịch vụ an toàn và chất lượng được cung cấp cho những người đam mê hình xăm. Hình xăm nghệ thuật ngày nay không quá xa lạ với mọi người nhưng những người chấp nhận loại hình này và yêu thích nó là một cảm giác, học hỏi và sau đó yêu. VTemme 666 – 0986661 đang xây dựng một dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết bị, không gian, ánh sáng và nhân viên để có thể khẳng định mình trong cộng đồng xăm Hà Nội.

VTemme 666 – 0986661 có những thợ xăm giỏi, chuyên nghiệp và lành nghề nên khách hàng luôn tin tưởng vào VTemme 666 – 0986661 để sở hữu những thiết kế hình xăm đẹp nhất. Trên thực tế, không phải ai cũng có thể chọn hình xăm phù hợp cho mình, vì vậy đội ngũ tư vấn luôn tư vấn theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất để khách hàng có thể chọn hình xăm phù hợp với tính cách của họ. bản thân bạn. Sau đó, mẫu hình xăm hoàn thành là hình xăm có hồn nhất, đẹp nhất chỉ có bạn và sở hữu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 59 Cầu Cầu Hươu, Hà Đông, Hà Nội
 • Đường dây nóng: 0986 661 993
 • Facebook: https://www.facebook.com/Temme-666-0986661-1246073978782848/