Tin tức & # 39; & # 39; tab trên Google Tìm kiếm có giao diện mới, tập trung vào nội dung bài viết

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
165

Google hôm nay đã tiết lộ một giao diện mới cho phần "Tin tức" trên Google Tìm kiếm, ưu tiên nhiều nội dung và nhà xuất bản hơn.

Trong bài đăng trên Twitter, Google đã đăng một giao diện mới lên phần Tin tức trên phiên bản Google Search trên máy tính để bàn. Theo EngadgetThay đổi này chủ yếu làm hài lòng các nhà xuất bản và giảm tin tức sai.

Cụ thể, trong tab Tin tức mới, các nhà xuất bản nổi bật được in đậm ở đầu trang. Các tiêu đề tiêu đề không còn có sẵn, thay vào đó là hình minh họa của mỗi hộp bài viết, với tiêu đề và mô tả tương tự như ứng dụng di động của Google.

Thay vì nhiều bài viết được nhóm theo cùng một chủ đề, giờ đây mỗi bài viết sẽ có một "thẻ" riêng, nằm trong chủ đề nóng nhất. Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm trên Google từ khóa "MLB", bạn sẽ nhận được chủ đề mới nhất liên quan đến MLB (kết quả thăm dò ý kiến ​​All-Star của National League) với 3 bài viết từ 3 tờ báo lớn (CNN, Washington Post và Hoa Kỳ). Hôm nay). Một số tin tức liên quan được xếp hạng dưới đây.

Giao diện này cũng có nhiều khoảng trắng hơn, có nghĩa là mỗi trang có ít bài viết hơn nhưng mỗi trang có một mô tả để giúp bạn nắm được nội dung cơ bản.

  Hướng dẫn cài đặt trò chơi Closers Online

Dự kiến ​​giao diện tab Tin tức mới sẽ được phát hành rộng rãi cho người dùng trong vài tuần tới.

Phúc Thịnh