Thông tin mới được tiết lộ: Màn hình OLED 4K của Sony Xperia 1 đã được mua từ Samsung

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
82

Xperia 1 là điện thoại đầu tiên trên thế giới có màn hình OLED 4K. Nếu bạn đã từng tự hỏi ai đã sản xuất nó, thì gần đây chúng tôi đã có bằng chứng rằng đó là Samsung.

Hôm nay, tập đoàn Hàn Quốc đã công bố báo cáo tổng quan về nửa đầu năm 2019, bao gồm danh sách các thành tựu công nghệ được liệt kê từ năm 2017 đến 2019. Đáng chú ý, họ đã đề cập đến một thành tựu trong phát triển công nghệ màn hình OLED, đề cập đến các tấm được trang bị trên Galaxy S10, Galaxy Fold và … Xperia 1.

Samsung liệt kê màn hình OLED di động 4K đầu tiên trong các thành tựu công nghệ gần đây (ảnh chụp màn hình)

Samsung tuyên bố trong báo cáo của mình rằng màn hình OLED di động 4K đầu tiên trên thế giới đã được phát triển. Các thông số hoàn toàn trùng khớp với màn hình của Xperia 1, vì hiện tại chỉ có chiếc smartphone này được trang bị màn hình lên tới 4K. Đặc biệt, thời gian phát hành cũng là tháng 6 năm 2019, đó là tháng mà Xperia 1 ra mắt.

Cùng với màn hình OLED 4K di động đầu tiên, Samsung cũng nêu bật hai thành tựu công nghệ khác: màn hình OLED được đục lỗ thương mại đầu tiên và màn hình OLED được phát triển đầu tiên. Samsung cho biết Galaxy S10 được trang bị Màn hình OLED đục lỗ Độ phân giải 6,1 inch, 3K QHD + (3.040×1.440). Hai mẫu S10 + khác là màn hình đục lỗ 6,4 inch.

  Top 10 ngôi làng mang đậm màu sắc và hương vị Tết ở Hà Nội

Hiện tại, chỉ có Sony có màn hình 4K cho điện thoại thông minh (ảnh: eprice)

Tiếp theo là thành tựu của màn hình gập trên Galaxy Fold, với kích thước 7,3 inch QXGA (2.152×1,536). Tấm nền OLED mỏng hơn 50% so với các loại hiện tại, nhờ một lớp polymer mới được phát triển. Bán kính cong là 1,5R, thuộc loại gấp.

Người đàn ông đầy tham vọng