Sự thật về cao trào không ngừng nghỉ của phụ nữ & # 39;

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
17

Một số phụ nữ trải qua tới 100 tập euphoria mỗi ngày. Đây là một tình trạng hiếm gặp khiến mọi người phải chịu nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Theo bác sĩ Saurabh Sharma của Bệnh viện McLean và Trường Y Harvard (Đại học Harvard, Hoa Kỳ), hiện tượng "cao trào không ngừng" là một rối loạn kích thích tình dục dai dẳng (PGAD). Kết quả của các nhà nghiên cứu & # 39; giải mã PGAD đã được công bố trên tạp chí PAIN, Metro đưa tin.

Để đưa ra kết quả của tình trạng hiếm gặp này, nhóm nghiên cứu đã kiểm tra 10 nữ tình nguyện viên thường xuyên có hứng thú bất thường. Aphrodisiacs có thể đến bất cứ lúc nào trong ngày và lặp đi lặp lại, kéo dài từ vài phút đến vài giờ.

Nhóm nghiên cứu cho rằng đây là một hiện tượng thần kinh nghiêm trọng. "PGAD có mối quan hệ trực tiếp với các rối loạn, chấn thương tủy sống và rễ – dây thần kinh kiểm soát cực khoái khi quan hệ", các tác giả viết.

Những phụ nữ tham gia nghiên cứu cho biết họ phải thủ dâm để ngăn chặn sự phấn khích. Tuy nhiên, đó chỉ là một giải pháp tạm thời, chỉ sau một thời gian cực khoái, sự hưng phấn trở lại khiến họ cảm thấy đau nhói ở bụng.

Nhiều bệnh nhân chọn thủ dâm để ngăn chặn sự tấn công nhưng nó chỉ là tạm thời. Ảnh: freepik.

Theo Tiến sĩ Sharma và các tác giả, PGAD mãn tính chỉ có thể được chấm dứt bằng quan hệ tình dục. Nhiều bệnh nhân tâm sự rằng cao trào không ngừng khiến họ lo lắng, mệt mỏi, kiệt sức và chán nản.

  Top 4 nhà hàng ngon ở đường Ngô Thế Lan, Huế

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các biện pháp tinh thần truyền thống là "không hiệu quả", thậm chí yêu cầu bệnh nhân phải nhập viện tâm thần. Ngoài ra, nhiều liệu pháp thử nghiệm như thuốc và gel cũng làm cho tình trạng tồi tệ hơn.

Tuy nhiên, trong nghiên cứu mới nhất, các bác sĩ phát hiện ra rằng tất cả phụ nữ đều bị "các triệu chứng dị ứng tại chỗ" ở xương chậu, mông hoặc chân. Nguyên nhân của cao trào là do tổn thương cột sống.

Tiến sĩ Bruce Price, một thành viên của nhóm nghiên cứu, nhấn mạnh: "Điều quan trọng là chúng tôi tìm ra phương pháp chữa trị từ nguồn gốc thần kinh, chứ không phải bệnh tâm thần. Đây là tiền đề cho các phương pháp điều trị đúng đắn. Tương lai".

Các nhà nghiên cứu tin rằng những phát hiện của họ sẽ có liên quan đến lâm sàng nếu thử nghiệm thành công ở tất cả bệnh nhân PGAD. Năm 2019, một phụ nữ 61 tuổi và một bệnh nhân khác đã chữa khỏi hoàn toàn cao trào.

Trong số hai bệnh nhân này, một người đã loại bỏ khối u ở cột sống, chèn ép dây thần kinh và gây ra sự xáo trộn các tín hiệu khiến cơn sốt cực đại xuất hiện. Bệnh nhân bị chấn thương cột sống do trầm cảm liều cao. Cô hồi phục sau khi điều chỉnh liều.

Theo Zing