Phim Hay | Anh Hùng Tùy Đường (Phần 5) – Tập Cuối | PhimTV

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
244
Phim Hay | Anh Hùng Tùy Đường (Phần 5) – Tập Cuối | PhimTV

Các loạt nhạc phim Anh Hùng Tùy Đường ở nước ta đã không ngừng phát triển và nhiều sản phẩm đã để lại ấn tượng với người xem.

Trong số đó, một số bộ phim âm nhạc đã thể hiện tình cảm của người nghệ sĩ đối với quê hương, đất nước, tình mẫu tử … Qua đó, các tác phẩm đã lan tỏa tình người và tình người đến cộng đồng. .

Mới đây, nữ ca sĩ Yên Hà nổi lên từ chương trình “Thần tượng Bolero” đã giới thiệu đến khán giả một bộ phim âm nhạc ngắn mang tên Đất nước (tác giả Phạm Minh Tuấn, lời của Tà Hữu Yến). Trong số các ca sĩ trẻ hiện nay, Yến Hà, mặc dù không thường xuyên xuất hiện trong ngành giải trí nhưng được biết đến là người tài năng, thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Nga. Nữ ca sĩ này có thể hát tất cả các bài hát trữ tình Việt Nam, các bài hát tiếng Anh đầy phấn khích, nhưng đánh lạc hướng trái tim người nghe bằng những bài hát Nga sâu lắng, lãng mạn, đẹp và đẹp như tâm hồn Nga.

Bộ phim ca nhạc Yên Hà dài 9 phút này do Ngô Hương Giang làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Tiên Lộc, Nghệ sĩ Minh Phương, Lê Na và Anh Tuấn. Câu chuyện về bộ phim nhạc đồng quê và tiếng hát sâu lắng của Yên Hà khiến người xem buồn và xúc động. Nội dung của bộ phim Anh Hùng Tùy Đường này kể về chàng trai trẻ tạm biệt mẹ ở quê nhà, trên đường ra chiến trường. Trong trận chiến khó khăn, chàng trai có một tình yêu đẹp với nữ y tá người Nga. Sau nhiều giờ đối mặt với sự sống và cái chết, họ có những giây phút bình yên bên nhau. Rồi một ngày nọ, trong một trận chiến khốc liệt, chàng trai và cô gái hy sinh đau đớn khi phải xa cách người mình yêu. Chiến tranh đã kết thúc và hòa bình được lập lại. Cô gái gặp một bà mẹ già ở quê nhà của chàng trai. Cô làm cho cô hạnh phúc khi lấy con trai – kết tinh tình yêu của cô và người lính năm đó. Họ được đoàn tụ trong niềm vui, hạnh phúc dâng trào. Điều thú vị và đặc biệt nhất là lần đầu tiên khán giả nghe một phần lời bài hát của đất nước được dịch sang tiếng Nga cũng là thế mạnh của Yen Ha trong lĩnh vực ca hát trong bộ phim âm nhạc ngắn này.

  THVL | Giữa hai bờ thiện ác - Tập 24[2]: Mọi người phân tích động cơ của Tư Vịnh

Trước đó, một bộ phim âm nhạc khác cũng đã gây ấn tượng với người nghe, rằng Mẹ là điều tuyệt vời nhất của nhà vô địch âm nhạc dân gian Sao Mai 2013 Huyền Trang. Bộ phim âm nhạc này bao gồm 4 bài hát: Tình yêu của mẹ (nhạc của Lê An Tuyến – Bài thơ của Võ Thị Cẩm), Mẹ là điều hay nhất (Nguyễn Xuân Tuấn Dương), Những lời tôi muốn nói (Xuân Thủy), Những bài hát ru Mẹ trẻ ( nhạc từ Phạm Tuyên, thơ của Lâm Thị Mỹ Dạ). Bộ phim âm nhạc lấy ý tưởng về tình mẫu tử. Mỗi bài hát trong video nhạc ngắn này là một màu sắc âm nhạc khác nhau và thể hiện khả năng đa dạng trong giọng hát của Huyền Trang. Nếu Tình yêu của mẹ giàu truyền thống dân gian thì Mẹ là điều tuyệt vời nhất với nhiều màu sắc pop cổ điển. Điều tôi muốn nói gần như là một phiên bản pop với màu sắc hiện đại, trẻ trung, tạo sự mới lạ. Câu chuyện trong phim kể về cuộc đời của nữ ca sĩ từ khi còn trẻ cho đến thời điểm hiện tại. Bộ phim Anh Hùng Tùy Đường này mô tả những gì tôi đã trải nghiệm trong cuộc sống. Tôi biết ơn gia đình, đặc biệt là bà và mẹ tôi, người đã luôn ở bên tôi trong những lúc khó khăn nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi – ca sĩ Huyền Trang chia sẻ.

  FAPtv Cơm Nguội: Tập 213 - Thế Phong Tình (Phim Hài TẾT 2020)

Incoming search terms:

  • tùy đường anh hùng phần 2 tập cuối