Oppo sắp mở nhiều cửa hàng trải nghiệm Oppo tại Việt Nam

0
28

Vào ngày 30 tháng 11, Oppo chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng trải nghiệm Oppo Shop mới nhất của mình tại trung tâm mua sắm Sense City (quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh). Đây là nơi trưng bày các sản phẩm mới, trải nghiệm và tư vấn khách hàng của Oppo.

Với việc bổ sung Oppo Shop tại trung tâm mua sắm Sense City, Oppo hiện có tổng cộng 5 cửa hàng Oppo Shop nằm trong các trung tâm mua sắm lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự kiến ​​đến cuối năm 2020, Oppo có kế hoạch bổ sung 10 cửa hàng Oppo Shop mới tại các trung tâm mua sắm lớn, nâng tổng số OPPO Shop lên 15 cửa hàng, tập trung tại 5 thành phố lớn của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

Cửa hàng Oppo mới tại trung tâm mua sắm Sense City, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ mở rộng vùng phủ sóng, Oppo còn nâng cấp các thiết kế của Oppo Shop để mang đến không gian trải nghiệm sản phẩm cao cấp hơn. Thiết kế của Oppo Shop sẽ mang đến không gian mở bao gồm 3 khu vực: khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực trưng bày phụ kiện, khu vực tư vấn và chăm sóc khách hàng. Oppo Shop cũng sẽ là nơi trưng bày các phiên bản điện thoại thông minh đặc biệt của mình: phiên bản OPPO Find X Lamborghini, phiên bản Avengers của OPPO F11 Pro … để phục vụ những người hâm mộ chưa có cơ hội trải nghiệm các phiên thực hành. Phiên bản giới hạn này.

  So sánh sữa Blackmores và Meiji: sữa Úc hay sữa Nhật?

Đây là nơi trưng bày, trải nghiệm và tư vấn về các sản phẩm của Oppo

Ngoài không gian triển lãm, Oppo Shop còn triển khai nhiều dịch vụ: kết nối Wi-Fi, sạc điện thoại di động (có hỗ trợ sạc nhanh VOOC độc quyền), không gian nghỉ ngơi, hỗ trợ cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và dán màn hình miễn phí … Bên cạnh đó, Oppo Shop cũng sẽ là một trung gian nơi hỗ trợ và bảo hành cho tất cả các máy và phụ kiện được mua tại Oppo Shop.

Điện thoại là sản phẩm chủ lực, Oppo Shop cũng trưng bày phụ kiện của Oppo.

Theo công ty nghiên cứu GFK, Oppo hiện đang nắm giữ 25,2% thị phần trên thị trường điện thoại thông minh trong 9 tháng đầu năm 2019 tại Việt Nam, chỉ đứng sau Samsung với 44% thị phần và xếp trên Apple với 6% thị phần. .

Trong khi đó, Realme, thương hiệu con của Oppo vừa mới gia nhập thị trường được 1 năm, cũng đang có sự tăng trưởng nhanh chóng, chiếm 3,9% thị phần điện thoại thông minh của Việt Nam trong 9 tháng đầu năm nay, vượt qua thậm chí là Xiaomi. và Vivo (mỗi hãng chiếm 3,2% thị phần).

TT