Người hâm mộ Indonesia băn khoăn trang cá nhân của Đoan Văn Hậu

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
68

Facebook và Instagram của Đoàn Văn Hậu, người đã ghi hai bàn vào lưới Indonesia trong trận chung kết, đã bị "tấn công" bởi người hâm mộ của đất nước.

Trên Facebook của Hậu, các tài khoản từ Indonesia liên tục bỏ biểu tượng tức giận trên các bài đăng công khai. Instagram của người chơi Việt Nam này đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Số lượng bình luận tăng vọt lên hơn 250.000, cao hơn 30 lần so với bình thường, chủ yếu bằng tiếng Anh và tiếng Indonesia, nói rằng anh ta đá không tốt và không xứng đáng giành chiến thắng.

Instagram và Facebook của Đoàn Văn Hậu đã bị người hâm mộ Indonesia tấn công

Tài khoản Facebook, Juanar Putra từ Indonesia, cũng chia sẻ Instagram và Facebook của Đoàn Văn Hậu và kêu gọi nhiều người quấy rối.

Người hâm mộ Indonesia thậm chí đã kết bạn với người dùng Facebook tiếng Việt và sử dụng các công cụ dịch ngôn ngữ tự động để nhắn tin tiếng Việt bằng tiếng Việt. Một số tài khoản cực đoan cũng đe dọa nếu người Việt Nam đến Indonesia.

Trong khi đó, người hâm mộ Việt Nam cũng bắt đầu truy cập trang cá nhân của Đoan Văn Hậu để trả lời các bình luận từ người hâm mộ Indonesia. Nhiều người cũng kêu gọi bảo vệ trang cá nhân của Hậu.

Một cuộc tấn công vào các trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu bắt nguồn từ một vụ va chạm giữa anh và tiền vệ người Indonesia Evan Dimas, khiến cầu thủ của đội bị thương và không thể chơi. Sau đó, Hậu cũng ghi bàn mở tỷ số.

  Bảng điều khiển IPS đặc biệt trên Casper TV là gì? Những TV Android Casper nào được trang bị tấm nền IPS?

Tài khoản Facebook của người chơi có lượng người theo dõi lớn – 1.399.038 người – so với các thành viên trong nhóm.

Theo VnExpress