Netflix muốn sản xuất chương trình tại Việt Nam cho khán giả Việt Nam

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
83

Bộ trưởng, Chánh văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã có buổi gặp gỡ và làm việc với CEO của Netflix.

Khẳng định quan điểm rằng Việt Nam coi trọng hợp tác với Hoa Kỳ, Bộ trưởng và Chủ tịch Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng hoan nghênh sự hợp tác của các đối tác sản xuất phim nước ngoài với Việt Nam, mong muốn Netflix xây dựng sự hiện diện lớn. ở Việt Nam.

Netflix muốn sản xuất chương trình tại Việt Nam cho khán giả Việt Nam

"Chắc chắn chúng tôi sẽ," Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Netflix (Hoa Kỳ), ông Reed Hastings nói. Ba năm trước, Netflix đã có mặt tại Singapore, sau đó là Tokyo (Nhật Bản), Mumbai (Ấn Độ), Seoul (Hàn Quốc) và tương lai sẽ có mặt tại Việt Nam. Ông nói rằng Việt Nam có tỷ lệ người dùng Internet cao, nhiều người trong số họ sử dụng các dịch vụ giải trí trực tuyến.

Chào mừng Netflix sớm đầu tư vào Việt Nam, Bộ trưởng và Chủ tịch nói thêm rằng với gần 100 triệu người, khoảng 60 triệu người dùng Internet, thị trường Việt Nam có tiềm năng phát triển lớn. Các sản phẩm dịch vụ truyền hình, bao gồm cả dịch vụ trực tuyến, đang có nhu cầu cao tại Việt Nam. Bộ trưởng và Chủ tịch đề nghị Netflix sản xuất phim và cảnh phim tại Việt Nam.

Hiện tại, Việt Nam đang tiếp tục cải thiện thể chế để tăng đầu tư vào lĩnh vực này. Xác định quản lý trên Internet khác với truyền thống, vì vậy các cơ quan quản lý Nhà nước đã tham khảo và học hỏi kinh nghiệm ở các quốc gia khác. Bộ trưởng và Chủ tịch Mai Tiến Dũng muốn Netflix trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính phủ Việt Nam luôn lắng nghe và quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề được đưa ra bởi các nhà đầu tư.

  PUBG Mobile: 6 mẹo quan trọng để xếp hạng nhanh chóng

Đồng ý với ý kiến ​​của Bộ trưởng, Chủ tịch, Giám đốc điều hành của Netflix, rằng một cơ chế chính sách tốt là được phát triển bền vững. "Netfix muốn sản xuất tại Việt Nam, cho người Việt Nam, theo luật pháp Việt Nam". Doanh nghiệp giải trí trực tuyến này hiện có hơn 151 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia.

Theo thông tin chính phủ