LONG PHỤNG THẦN TƯỚNG – tập 1- PHIM KIẾM HIỆP CỔ TRANG KINH ĐIỂN

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
399
LONG PHỤNG THẦN TƯỚNG – tập 1- PHIM KIẾM HIỆP CỔ TRANG KINH ĐIỂN

PHIM CỦA THÀNH VIÊN – CỔ PHIẾU TỐT NHẤT
Đăng ký ngay để không bỏ lỡ một bộ phim hay: http://yeah1.net/Yeah1movie
Email: movie@yeah1network.com
————————————————– ———————-
Yeah1 Movie – Kênh giải trí hàng đầu luôn cập nhật những bộ phim hay nhất, mới nhất, chất lượng tốt nhất cho khán giả mỗi ngày.
Đăng ký Phim Yeah1 ngay để không bỏ lỡ các sản phẩm chất lượng, video hài vui nhộn, phim đặc biệt và ý nghĩa.
#LongMoreTiming #TipTestDoc # Yeah1Movie

Đăng ký kênh chính của Mạng Yeah1:

NHẠC YEAH1: http://yeah1.net/yeah1music
PHIM YEAH1: http://yeah1.net/yeah1movies
TRẺ EM YEAH1: http://yeah1.net/Yeah1Kids
————————————————– ———————-
© Bản quyền Yeah1 Phim và Đối tác
© Bản quyền của Yeah1 Movie và Đối tác1 Không Reup
© Bản quyền tất cả các quyền

Chào chiến lược

Những bộ phim LONG PHỤNG THẦN TƯỚNG – tập 1 bắn cung hàng đầu của bộ phim Trung Quốc hay nhất mọi thời đại 1
Hi-Tech là một trong những đấu trường điện ảnh điện ảnh Trung Quốc hay nhất mọi thời đại.

Bộ phim là một câu chuyện lấy bối cảnh những năm đầu của triều đại Càn Long, Wei Yingliao vào cung điện để điều tra sự thật về cái chết của em gái mình và thề sẽ lấy lại công lý cho em gái mình.

Nữ hoàng Phu Sat là một người đàn ông hiền lành, tuân thủ luật pháp, lo lắng rằng ông Lạc lạc đường, vì vậy luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ và chăm sóc bà. Theo lời dạy của nữ hoàng, Ngụy Anh Lạc dần trưởng thành và trở thành một nữ quan chức chính trực, kiên cường, để lại sự oán giận để sống một cuộc đời đúng đắn.

Sau đó, nữ hoàng bất hạnh qua đời, khiến Wei Anh Lac khiến Càn Long hiểu lầm chồng chất, và hai người ghét nhau cuối cùng cũng hiểu và giúp đỡ đối thủ.

  Phim Hay | Nhất Đỏ Nhì Đen 3 : Độc Bá Thiên Hạ – Tập 27 | Film4K

Ông Lạc với lòng dũng cảm, trí thông minh linh hoạt, rộng rãi sẽ giải quyết những khó khăn trùng với triều đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý Phi để giúp Hoàng đế Càn Long xây dựng một thời kỳ Thái Bình Dương thịnh vượng.

Lương tâm

Top phim chiếu rạp hay nhất Trung Quốc mọi thời đại 2
Nhắc đến loạt phim phức tạp của các bộ phim Trung Quốc, chắc chắn Trung tâm tâm trí sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Trung tâm điện ảnh của vòng cung xoay quanh cuộc chiến của Phòng thương mại của cung điện. Lưu Tam Hao và Dieu Kim Linh là hai cô gái xinh đẹp và thông minh trong một hậu cung.

Cả hai được đưa vào cung điện từ khi còn nhỏ, vì vậy cả hai đều hiểu cuộc sống ở đây và nhận thức được những quy tắc khắc nghiệt mà chỉ cung điện mới có.

Lưu Hạo là người hiền lành và chân thành, nên được nhiều người yêu mến, trong đó có Nguyễn Thuyên Vân và Chung Tuyết Hà. Hai người vốn dĩ không thích nhau, và cuối cùng cạnh tranh với Liu Hao, gây ra một cuộc xung đột sâu sắc.

Kim Linh đã dùng sự nhanh nhẹn của mình để chuộc lại chính mình, luôn ấp ủ tham vọng trở thành phi tần. Biết rằng chị gái của mình, Liu Hao, được nuôi dưỡng bởi các hoàng đế của mình, cô đã dùng mọi cách để tiêu diệt Liu Hao, để giành lấy hoàng đế.

Hậu cung như câu chuyện

Top phim bắn cung hay nhất Trung Quốc mọi thời đại 3
Một trong những bộ phim Trung Quốc hay nhất trong bắn cung chắc chắn không thể không gọi tên là “Hậu cung của ý chí”.

  Về Nhà Đi Con Tập 83 Full HD ( Bản Chuẩn Không Quảng Cáo )

Nội dung của bộ phim LONG PHỤNG THẦN TƯỚNG – tập 1 xoay quanh những âm mưu và cuộc đấu tranh trong hậu cung của Ung Chinh trong những năm cầm quyền, sau khi bị từ chối là Phúc Tân và thanh niên O Lat Na Thanh Thành (Nhu Y sau này). . Phúc Tân.

Với bản tính bướng bỉnh của mình vào thời điểm này, Thanh Anh có vẻ không hài lòng với danh hiệu phi tần và không chấp nhận yêu cầu này của Hoàng hậu. Vụ việc được người phụ nữ, Tiêu, và Nữ hoàng tức giận. Cô quyết định để Thanh Anh hối hận, và ngay lập tức trao cho cô một nụ hôn với Tú A Ca.

Chào bà, Đỗ Hữu ủng hộ Chân Chân Hoan nghe Ung Chinh hôn Thanh Anh và tặng ông Hoàng Lịch, bày tỏ sự không hài lòng, nhưng Hoàng thượng cố tình, nên bà không thể ngăn cản.

Chân Hoàn biết rằng Tu A Ca sớm ngoại tình với Phú Sát thi, cộng với đó là Phú Thị rất hiền và hiểu chuyện, nên anh muốn lập Phú Sát thi làm Đích Phúc, và Thanh Anh lúc đó trở thành Trắc. Phúc tấn. của ca ca.

Kết luận về người kế vị của Nữ hoàng trong lịch sử cũng là một trong những bí ẩn lớn của nhà Thanh, và Liu Bei Tu đã dựa vào đó để thể hiện chiều ngang và lý do khiến nhân vật Như Y sau đó bị thất sủng và mất tinh thần. , có thể không được cung cấp tín hiệu và chôn cất như một người vợ lẽ.

Vẻ đẹp lương tâm

Top phim bắn cung hay nhất Trung Quốc mọi thời đại 4
American Beauty Center là một bộ phim phức tạp của điện ảnh Trung Quốc cực kỳ hay.

  Phim Hay 2019 | Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ - Tập 01 | PhimTV

Bộ phim LONG PHỤNG THẦN TƯỚNG – tập 1 là câu chuyện kể về những năm đầu của triều đại Tây Hán, nữ ca sĩ Chang’an, Dau Y Phong, một ngày trước đêm tân hôn, đã gặp Hoàng tử Lưu Hằng, người bị Lu Hậu bức hại. Cô đã đánh cắp con hổ để tuân theo mệnh lệnh của chồng chưa cưới, cứu Liu Hang khỏi thành phố Trường An, do đó dẫn đến gia đình tan vỡ, bản thân cô bị buộc vào cung điện làm nô lệ.

Y Phong đã sắp xếp và đưa con trai mới sinh của Vương Mỹ Nhân đến cho cháu gái của Trương Hoàng Yến – cháu gái của Hậu Hậu. Lu Hậu thực sự thích trí thông minh của cô, vì vậy cô kết hôn với Lưu Hằng, người bị trục xuất đến Đại.

Vì sinh ra con người, cô đã cầu hôn Lưu Hằng để bí mật huấn luyện cho những người lính của mình, mọi người xung quanh đều coi cô là “một người đẹp mực”, chỉ có Lưu Hằng tin tưởng cô, sau đó được thăng lên Y Phong. .

Phu Phu đã trải qua rất nhiều sự kiện, tạo thành một sự nghiệp vĩ đại. Khi cô trở thành một mô thức, cô cảm thấy rằng sức mạnh và tình cảm của mình đang dần mất đi.

Cô tìm mọi cách để lấy lại cảm xúc của chồng, ngăn lũ trẻ giết nhau, sử dụng chiến thuật độc đáo của mình, hết lần này đến lần khác, để giải quyết mọi rủi ro và góp phần thành lập một thời kỳ. thịnh vượng “Văn Cảnh Chí Tri”, cô ấy tên là al