Khi Chàng Vào Bếp | Mùa 2 – Tập 34: Lỡ quên tính phần ăn, Đại Nghĩa bị Hari Won hờn trách

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
86

Xem thêm # KHI_CHÀNG_VÀ_BECE
ÙSEASON 2: http://bit.ly/khichangvaobepmua2
TRƯỜNG THỨ HAI: http://bit.ly/HAUTRUONGKCVB
MÙA 1: http://bit.ly/khicachangvaobep2018

Chương trình được phát vào thứ ba hàng tuần lúc 21:30 trên HTV7
#History #Party #Photo #Hari_Won #General #Cholimex

Tuần này, không còn là những vị khách trẻ tuổi, mà là hai cái tên nổi bật trong làng diễn xuất: nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Hùng Thuận. Xuất hiện gần đây, Đại Nghĩa đã được các đàn chị của mình "cải chính" khi ca ngợi "cô ấy rất mạnh mẽ, Phụng, một người phụ nữ mạnh mẽ, có cá tính như cô ấy", phải đổi thành "một người phụ nữ năng động và rất may mắn" -teen. Đến gameshow nhưng vẫn không quên nhiệm vụ bán sữa chua, khi MC Đại Nghĩa hỏi về kỹ năng nấu nướng, Phi Phụng liên tục khẳng định sữa chua là một sở trường và đã trở thành thương hiệu "Sữa chua Phi Phụ". Ngay cả nghệ sĩ Phi Phụ cũng nhấn mạnh rằng "bữa ăn hàng ngày trong gia đình hoặc tổ chức tiệc với bạn bè đều được xử lý bằng sữa chua".

Bên cạnh đó, trong chương trình phát sóng tuần này, Hari Won đã nâng "niềm đam mê ẩm thực" của mình lên một tầm cao mới. Khi đầu bếp của chương trình mang thức ăn đến đội chiến thắng để thử nhưng chỉ chuẩn bị một phần, MC Đại Nghĩa tự hỏi tại sao "chuẩn bị một phần trong khi đội chiến thắng có ba thành viên", Hari Won ngay lập tức phản ánh, "bốn người, tại sao lại làm vậy bạn đếm được ba người, bạn cũng phải ăn! ", khiến mọi người phải mở to mắt ngạc nhiên trước Hari Won. "Có một phần cho tôi hôm nay, xin vui lòng Hari?" Mùi.

  [Tập 82] Cô Vợ Thay Thế - Tổ chức bí ẩn - MC Lê Na

Ở những nơi khác, tuần này khi Guy vào bếp cung cấp một món ăn khá lạ. Hàu là một món ăn quen thuộc và bổ dưỡng. Các cách chế biến món ăn thường sẽ là nấu cháo, hàu sống để ăn với mù tạt, phô mai hàu nướng … Tuy nhiên, tuần này, đầu bếp của chương trình sẽ mang đến một công thức mới cho món ăn siêu bổ dưỡng này: Hàu trong dừa nước sốt và salad táo. Với sự hướng dẫn và giúp đỡ của hai đội trưởng, hai đội chơi, Kim Thiện – Ba Đức và Thanh Thảo – Huy Đồng, đã vượt qua thành công các thử thách của chương trình.

Nhấp để xem ngay bây giờ, hiển thị HOẶC hàng ngày: http://bit.ly/showhotmoingay

Nhấp vào đăng ký để xem các video tuyệt vời khác:

Đăng ký: http://bit.ly/dtpsub

Trang web: www.dongtay.com