iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max chính hãng VN / A giảm còn 3 triệu đồng tại Vietnam Mobile sau 3 ngày mở bán

0
59

Theo ghi nhận tại hệ thống Mobile Việt Nam, những chiếc iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max VN / A đầu tiên tại Việt Nam đã có mặt tại cửa hàng, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của những người sở hữu Apple sớm. , giống như phiên bản chính hãng VN / A.

IPhone 11 VN / A chính hãng với số lượng lớn tại Vietnam Mobile.

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày ra mắt, từ ngày 1 tháng 3 năm 2019, hãy mua iPhone 11, 11 Pro, Tối đa 11 Pro Hệ thống VN / A chính hãng tại Vietnam Mobile, người dùng công nghệ giảm xuống còn 3 triệu và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Cụ thể, giá của bộ ba iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max VN / A sẽ chỉ từ 19,99 triệu đồng, 28,69 triệu đồng và 30,99 triệu đồng tại Viet Mobile.

Bên cạnh đó, hệ thống này cũng cung cấp loạt sản phẩm cực kỳ hấp dẫn cho bộ ba iPhone 11 VN / A:

• Đưa ra một trường hợp chất lượng cao.

• Giảm thêm 1 triệu đồng khi thanh toán trả góp qua thẻ ATM

• Chiết khấu lên tới 1,5 triệu đồng cho chủ thẻ VIB

• Thương mại – In cũ và cải tạo tiết kiệm cuộc sống cũ lên đến 18,3 triệu.

→ Đặt trước iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max với giá lên tới 3 triệu đồng và nhiều ưu đãi đây.

Được biết, sau 3 ngày khai trương, giá bán của bộ ba iPhone 11 VN / A sẽ ở mức niêm yết tiêu chuẩn, lần lượt là 21,99 triệu đồng, 30,99 triệu đồng và 33,99 triệu đồng.

  Google Pixel 4 sử dụng cảm biến Soli để điều khiển cử chỉ: chuyển bài hát, gọi điện bằng tay vẫy

Do đó, đây là một cơ hội cực kỳ tốt, cho khách hàng sở hữu các phiên bản iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max chính hãng của VN / A với mức giá hấp dẫn và các ưu đãi tích hợp ấn tượng.

Khách hàng có thể đặt hàng trước iPhone 11 để nhận được ưu đãi có giá trị.

Đại diện hệ thống Vietnam Mobile cũng cho biết, sức mua của bộ ba iPhone 11 lớn hơn thế hệ trước, số lượng người dùng quan tâm đến phiên bản VN / A chính hãng cũng rất cao. Hệ thống này cũng sẵn sàng phục vụ một lượng lớn khách hàng đặt hàng, sở hữu loạt iPhone 11 VN / A.

IPhone 11 VN / A chính hãng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng.

Khách hàng sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng theo chính sách của Apple Việt Nam, tham gia chương trình Trao đổi trọn đời mà không phải bồi thường khi mua bộ ba iPhone 11 VN / A tại hệ thống Vietnam Mobile.

Di Đông Việt tự hào là sự lựa chọn của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Thu Minh, cô Đỗ Mỹ Linh, cô Tieu Vy, ca sĩ Đan Trường, nhạc sĩ và cặp đôi Dương Khắc Linh, ca sĩ Đặng Khôi và vợ của anh ấy; Thế giới kinh doanh với Shark Phạm Thanh Hùng … khi Trade – In ra mắt iPhone 11 Pro Max.

  Top 6 địa chỉ cua ớt Singapore ngon nhất ở Đà Nẵng

Ca sĩ Ngô Kiên Huy là một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 11 Pro Max tại Vietnam Mobile.

Mặc dù sử dụng Balck BlackBerry, Shark Phạm Thanh Hùng cũng không thể cưỡng lại sức hút của iPhone 11 Pro Max.

Viet Mobile Store là một cửa hàng bán lẻ điện thoại chính hãng gần 10 năm tuổi với 12 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với lợi thế về chính sách hậu mãi và chất lượng sản phẩm, Mobile Vietnam là sự lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu điện thoại chất lượng. Đọc thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi 1800.6018. Học viện di động là thành viên của Vietnam Mobile chuyên về lĩnh vực sửa chữa – thay thế linh kiện cho điện thoại di động với gần 6 năm có mặt trên thị trường với hệ thống 8 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web viendidong.vn hoặc gọi cho tổng đài 1900.2057.

VTC