Hướng dẫn cách đăng xuất khỏi Zalo, thoát tài khoản Zalo trên điện thoại

0
39

Zalo là một ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến với nhiều người hiện nay, theo mặc định khi nó được tạo, ngay cả khi ứng dụng bị tắt, Zalo vẫn sẽ chạy trong nền, khi có tin nhắn hoặc thông báo sẽ hiển thị gây phiền nhiễu và không đảm bảo riêng tư.

Vì vậy, để tránh người khác sử dụng và xem tin nhắn của bạn, khi không sử dụng nữa bạn nên đăng xuất tài khoản Zalo. Vậy bạn đã biết cách đăng xuất tài khoản Zalo chưa?

Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên Android

Tải xuống Zalo cho Android

Bước 1: Mở Zalo, nhấp vào giao diện chính 3 chấm ngang ở góc dưới bên phải của màn hình. Sau đó nhấn vào Biểu tượng bánh răng Ở góc trên bên phải, chọn Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.

Thiết lập tài khoản Zalo của bạnĐăng xuất khỏi tài khoản Zalo của bạn

Bước 2: Khi hộp thoại xác nhận xuất hiện, hãy hỏi bạn có muốn đăng xuất khỏi tài khoản này không để đăng xuất khỏi tài khoản Zalo của bạn. Bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng Zalo một lần nữa, chỉ cần đăng nhập là xong.

Đồng ý đăng xuất ZaloĐăng nhập vào Zalo

Hướng dẫn bằng video để đăng xuất Zalo trên điện thoại Android

Hướng dẫn đăng xuất khỏi tài khoản Zalo của bạn trên iPhone

Tải xuống Zalo cho iOS

Bước 1: Giống như trên Android, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới bên phải của màn hình. Sau đó nhấn vào Biểu tượng bánh răng Ở góc trên bên phải, chọn Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.

  Top 5 điểm check-in không thể bỏ qua ở tỉnh Đồng Nai mùa hè này.

Cài đặt ZaloĐăng xuất Zalo

Bước 2: Sau đó nhấn Đăng xuất để xác nhận việc thoát tài khoản Zalo. Khi bạn muốn sử dụng lại, chỉ cần nhập tên tài khoản, mật khẩu và nhấn Đăng nhập hoan thanh.

Xác nhận đăng xuất ZaloĐăng nhập vào Zalo

Rất đơn giản phải không? Vì vậy, chỉ với một vài cú chạm bạn có thể yên tâm không ai có thể "nhìn trộm" tin nhắn của bạn. Khi sử dụng Zalo bạn cũng dễ dàng chặn tin nhắn hoặc là chặn người lạ Xem thông tin của bạn trên mạng xã hội Zalo.

Nếu bạn muốn trò chuyện, gọi điện, nhắn tin video miễn phí, bạn có thể tham khảo phần mềm sau: Yồ, Viber, Skype…