Huawei 8K 5G TV được cho là đang hoạt động vào cuối năm nay

0
157

Huawei sẽ phát hành 8K 5G TV cuối năm nay. Theo Tạp chí Nikkei Châu Á, gã khổng lồ điện tử Trung Quốc đang tìm cách thách thức Samsung và táo bằng cách xây dựng hệ sinh thái điện tử tiêu dùng. Huawei là nhà sản xuất lớn thứ hai của điện thoại trong thế giới đằng sau Samsung, nhưng hiện tại không bán TV.

TV 5G có thể báo hiệu sự kết thúc của việc cần hộp cáp hoặc kết nối vệ tinh. Trong thực tế, TV có thể trở thành một trung tâm cho các thiết bị khác trong nhà của bạn. TV sẽ không phải là thiết bị 5G tiêu dùng đầu tiên của Huawei. Tại Đại hội Thế giới di động vào tháng Hai, công ty đã công bố Huawei Mate X một điện thoại 5G có thể gập lại sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

Một TV có 5G có thể cung cấp tốc độ nhanh hơn cho nội dung VR và chơi game. Máy ảnh và thiết bị như PlayStation tiếp theo dự kiến ​​sẽ cung cấp nội dung 8K, nhưng hiện tại không có nhiều TV hỗ trợ độ phân giải 8K. Samsung là một trong số ít các nhà sản xuất bán tivi 8K nhưng không có 5G.

Mặc dù Hoa Kỳ cấm nhiều sản phẩm của Huawei được bán tại quốc gia này, công ty vẫn có rõ ràng mong muốn trở thành số 1 trên thế giới khi nói đến điện tử. Có lẽ một chiếc TV 8K 5G sẽ là một trong những sản phẩm giúp công ty làm được điều đó.

  Top 7 trung tâm giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

Huawei từ chối bình luận.