Facebook đã có thể cho bạn biết khi nào tài khoản của bạn được sử dụng để đăng nhập vào bên thứ ba

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
25

Từ vụ bê bối Cambridge Analytica hoặc mối quan tâm về quyền riêng tư đến tiền ảo Libra và cuộc bầu cử ở Mỹ năm nay, Facebook đã phải đối mặt với sự giám sát của công chúng về nhiều chủ đề trong 2 năm qua. Và với hy vọng cải thiện quan điểm bảo mật của nền tảng của chúng tôi từ công chúng, Facebook hôm nay đã công bố một tính năng mới, hứa hẹn sẽ cho chúng tôi quyền kiểm soát nhiều hơn đối với thông tin của chúng tôi. .

Facebook đã có thể cho bạn biết khi nào tài khoản của bạn được sử dụng để đăng nhập vào bên thứ ba

Được đặt tên là Thông báo đăng nhập, tính năng này sẽ thông báo cho bạn khi bạn đăng nhập vào ứng dụng của bên thứ 3 thông qua Đăng nhập Facebook. Nó cũng sẽ thông báo cho bạn khi bạn sử dụng Đăng nhập lại Facebook để đăng nhập vào ứng dụng của bên thứ ba sau khi quyền truy cập vào thông tin của bạn từ ứng dụng đã hết hạn. Các thông báo này sẽ hiển thị trên ứng dụng Facebook và được gửi đến địa chỉ email bạn đã liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bất kể thông báo bạn nhận được là gì, tất cả họ sẽ mô tả chi tiết thông tin bạn đang chia sẻ với ứng dụng bên thứ ba. Bạn có thể nhấp vào nút Chỉnh sửa Cài đặt để thu hồi quyền truy cập vào dữ liệu của ứng dụng bất cứ lúc nào.

Facebook đã có thể cho bạn biết khi nào tài khoản của bạn được sử dụng để đăng nhập vào bên thứ ba

Nút Chỉnh sửa Cài đặt không phải là một tính năng mới, bạn có thể truy cập cài đặt Facebook và thực hiện tương tự trong Ứng dụng và Trang web. Về cơ bản, Thông báo đăng nhập sẽ giúp chúng tôi phát hiện truy cập trái phép hoặc sử dụng thông tin của bạn. Tính năng này cũng giúp cho chúng tôi biết ứng dụng của bên thứ ba nào có quyền truy cập tốt hơn.

  Bảng giá sữa bột Physiolac được cập nhật vào tháng 10 năm 2019

Tính năng Thông báo đăng nhập này đã được Facebook triển khai và bạn có thể kiểm tra nó trong cài đặt trên tài khoản của mình.

Minh Hưng