Cách thay đổi hình nền trong trò chuyện Zalo

0
36

Zalo thường cập nhật hình nền cho phù hợp với mỗi dịp Tết, các ngày lễ lớn trong năm, để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Và kỳ nghỉ 30 tháng 4 sắp tới cũng vậy, có nhiều hình nền đẹp, phù hợp với Giải phóng miền Nam.

Zalo cho Windows PhoneZalo cho AndroidZalo cho iOS

Nếu bạn cũng là một trong những người thường xuyên sử dụng Zalo, chắc chắn các cuộc hội thoại với hình nền trắng hoặc xám mặc định có thể khiến bạn chán? Bạn có thể nhanh chóng thay đổi hình nền trong một cuộc trò chuyện một cách nhanh chóng và rất dễ dàng bằng cách sử dụng các hướng dẫn bên dưới. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình nền Zalo trong cuộc trò chuyện từ những bức ảnh lố bịch Zalo Cung cấp hình ảnh có sẵn hoặc tùy chỉnh trong bộ sưu tập của bạn.

Hiện tại Zalo Cung cấp phiên bản mới nhất với nhiều tính năng hữu ích như quyền riêng tư của thông tin người dùng Zalo hoặc trò chuyện nhóm với nhiều người cùng một lúc. Bạn có thể tải Zalo miễn phí Hoặc cập nhật Zalo phiên bản mới bên dưới để trải nghiệm tất cả nội dung ngoại tuyến.

Hướng dẫn thay đổi nền trò chuyện Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, truy cập vào cuộc trò chuyện bạn muốn thay đổi hình nền. Sau đó nhấn vào Biểu tượng 3 chấm ngang Ở góc trên bên phải, chọn Thay đổi hình nền 30 / 4-1 / 5. Chủ đề hình nền sẽ thay đổi cho mỗi ngày lễ lớn trong năm.

  Fujifilm giới thiệu camera X-Pro3 tại Việt Nam, giá 41,99 và 46,49 triệu đồng

Menu ZaloThay đổi hình nền

Bước 2: Tại đây, có rất nhiều hình nền 30/4, hình nền 1/5 đẹp cho bạn lựa chọn. Chỉ cần nhấn vào hình nền bạn thích, sau đó bạn có thể chọn Thay đổi hình nền cho cả hai bên Nếu bạn không thích nó thì hãy bỏ chọn nó. Sau đó nhấn nút Hoàn thành là hình nền Zalo sẽ thay đổi.

Thay đổi hình nền ZaloThay đổi hình nền Zalo xong

Video hướng dẫn thay đổi hình nền hội thoại Zalo

Bạn thấy đó, nó đơn giản, phải không? Bạn cũng có thể thay đổi hình nền khi trò chuyện với bạn bè trên Zalo để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết.