cach len do cho sion

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
218

Xin chào các bạn hôm nay Cộng đồng game thủ sẽ chia sẻ cho bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Sion.

Viên ngọc bổ sung này được tổng hợp từ các trang web nổi tiếng thế giới và từ các bảng ngọc của các game thủ nổi tiếng thế giới.

Hãy tham gia cộng đồng game thủ gốc.

Hình minh họa

Hướng dẫn nâng cao kỹ năng và kỹ năng của Sion

Kỹ năng Sion

Bảng kỹ năng của Sion

Hoàng tử chết chóc

Sau khi bị đánh bại, Sion sẽ tự tái tạo lại, nhưng bù lại, Máu của anh ta sẽ liên tục giảm trong thời gian này.

Anh ta được tăng 100% Sức khỏe, nhanh như chớp và gây ra 10% máu tối đa của mục tiêu để gây sát thương khi tấn công (tối đa 75 sát thương cho quái vật).

Tất cả các khả năng của anh ta được thay thế bằng Death Sentences, giúp anh ta tăng Tốc độ di chuyển bùng nổ.

Tai nạn

Sion tung ra đòn tấn công bằng rìu mạnh mẽ trước mặt, gây sát thương cho kẻ địch trúng phải. Nếu anh ta làm việc đủ lâu, các nạn nhân sẽ bị hất lên không trung và bị sốc.

Sion tung ra một cú đánh mạnh mẽ trong tối đa 2 giây.

Khi được thả ra, anh ta gây ra 20/40/60/80/100 (+) đến 60/120/180/240/300 (+) Sát thương vật lý cho kẻ thù ở khu vực bị ảnh hưởng (60% sát thương cho binh lính). Các nạn nhân đánh sẽ bị chậm lại một lát.

Nếu Sion hoạt động tối thiểu 1 giây, các nạn nhân sẽ bị hất lên không trung và choáng váng trong khoảng 1,25 đến 2,25 giây.

Lò nướng linh hồn

Sion tự tạo khiên và có thể kích hoạt lại sau 3 giây để gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Khi Sion tiêu diệt kẻ thù, anh ta sẽ có được lượng máu tối đa.

Nội tại: Sion nhận được 3 Max Health mỗi lần anh ta giết một đơn vị (10 khi đánh bại, hỗ trợ, tiêu diệt những người lính lớn và quái vật lớn). Máu bổ sung:

Đã kích hoạt: Zion tạo ra một lá chắn cho chính nó với 30/55/80/105/130 (+) (+) (8/9/10/10 / 12% Máu tối đa) trong 6 giây.

Sau 3 giây, nếu khiên vẫn tồn tại, Sion có thể kích hoạt lại để gây sát thương phép bằng 40/65/90/115/140 (+) Cộng thêm 10/11/11/12/13 / 14% máu tối đa của mục tiêu cho kẻ địch ở gần.

Lên đến 400 phần thưởng thiệt hại cho binh lính và quái vật.

BÀI HỌC HAY CẦN XEM: Bảng ngọc hỗ trợ, Cách chơi, trên bản đồ solo Rumble Top 9 2019 mạnh nhất

Kẻ giết người

Sion bắn ra một làn sóng năng lượng tầm ngắn gây sát thương và làm chậm đơn vị quân địch đầu tiên.

Nếu sóng đánh vào người lính hoặc quái vật, nạn nhân sẽ bị đẩy lùi để gây sát thương và làm chậm tất cả các đơn vị mà nó đi qua.

Sion bắn ra một làn sóng năng lượng trung bình, gây ra 70/105/140/175/210 (+) Sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên, làm chậm nạn nhân xuống 40 / 45/50 / 55/60% và giảm 20% Giáp của đơn vị đó trong 2,5 giây.

  Top 5 ngân hàng có đội ngũ nhân viên đẹp nhất

Nếu mục tiêu không phải là nhà vô địch, nạn nhân sẽ bị đẩy lùi. Tất cả các đơn vị đã bị nạn nhân đẩy lùi sẽ phải chịu thêm 30% thiệt hại và bị làm chậm đến 40/45/50/55/60%.

Không thể nào

Sion lao về hướng đã chọn, và tăng tốc theo thời gian. Anh ta có thể chuyển hướng từ từ theo sự thay đổi vị trí của con trỏ chuột.

Khi anh ta tấn công kẻ thù, anh ta sẽ gây sát thương và hạ gục nạn nhân dựa trên quãng đường anh ta đã đi.

Sion khởi động theo một hướng trong 8 giây và có thể được điều khiển từ từ dọc theo con trỏ chuột. Trong khi lướt web, Zion miễn nhiễm với các trạng thái kiềm chế. Kích hoạt lại kỹ năng sẽ phá hủy launcher của Sion nhanh hơn.

Khi Sion đánh kẻ địch hoặc tường, anh ta sẽ gây ra 150/300/450 (+) Sát thương vật lý và hạ gục và làm cho kẻ thù tuyệt đẹp trong một khu vực nhỏ trong 0,75 giây.

Kẻ địch trong một khu vực lớn hơn sẽ chịu cùng một lượng sát thương và sẽ làm chậm Tốc độ di chuyển của chúng thêm 40/45/50% trong 3 giây.

Sát thương được tăng lên 400/800/1200 (+) và choáng váng trong 1,75 giây khi Sion phóng to hơn nữa.

Bài rap hay về Sion

Cách lên đồ Sion mùa 9 2019 Solo Top là mạnh nhất

Trang bị cho Sion

Hướng dẫn chơi và chơi Sion mùa 9 2019 solo Top

CÁCH CHƠI SION GIAI ĐOẠN CỦA TRÒ CHƠI

– Kỹ năng Nhược điểm bất lợi (Q) có thể được sử dụng trong bụi mà đối thủ không thể nhìn thấy, tận dụng lợi thế này và gây sát thương lớn cho đối thủ.

– Kỹ năng giết người (E) sẽ làm chậm hơn nếu bạn sử dụng nó cho người lính và đá nó vào tướng địch. Khi đi du lịch, căn cứ binh lính và kẻ thù theo một đường thẳng và sử dụng kỹ năng này để dễ dàng tiếp cận họ hơn.

– Sau khi tiếp cận kẻ thù, sử dụng nó Lò linh hồn (W) đầu tiên, sau đó xem hướng di chuyển của chúng nhưng thêm sát thương bằng Thảm họa thiên tai (Q).

– Chiêu cuối khá khó sử dụng, vì vậy nếu bạn chưa quen với nó, hãy sử dụng nó ở những khu vực mở, với ít địa hình và nhấn R và kéo chuột vào mục tiêu để ủi.

– Lưu ý, dành thời gian để hồi phục từ Sức mạnh bất tử và nếu có thể, hãy tấn công đối thủ bằng một đòn tấn công bình thường. Điều này rất có lợi trong việc trao đổi các động tác cũng như cung cấp cho bạn một lượng máu đáng kể.

THỜI GIAN GIỮA TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI ĐẾN MÙA 9

– Tại thời điểm này có Ultimate, khả năng tấn công đột biến tiềm năng từ xa của bạn, bắt đầu từ dòng sông hoặc làn đường ra và bắt đầu Ultimate của riêng bạn nhé!

BÀI HỌC HAY CẦN XEM: Cách chơi trên bản đồ, bảng ngọc bổ sung cho Alice Season 10 2019 SP, Mid mạnh nhất

– Hiện tại đã có combo của Sion Sion Không thể (R) sau đó chọn mục tiêu bạn muốn lao tới, khi bạn gần kích hoạt Lò linh hồn (W)

  Giá của Cherry Size S có đắt không?

Ngay khi nó trúng đích, ngay lập tức sử dụng nó Nhược điểm bất lợi (Q) sau đó kích hoạt để phát nổ Lò linh hồn (W), cuối cùng được sử dụng Kẻ giết người giết người (E) Đi đến mục tiêu để gây sát thương.

– Khi không có Ultimate, nên trang trại để có thể lưu trữ lượng máu cần thiết để hỗ trợ đòn cuối cùng.

HƯỚNG DẪN CHƠI TRÒ CHƠI GIAI ĐOẠN CUỐI

– Vẫn không khác với nhiều giai đoạn giữa trò chơi, bạn sẽ là người tiên phong với Không thể (R) lao vào chiến đấu và sử dụng các đòn combo như đã nói ở trên.

Kẻ giết người giết người (E) Ngoài việc tích lũy sát thương, nó cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn các tướng tấn công đội của bạn rất tốt.

– Trong tình huống nguy cấp, Không thể (R) Cũng là một công cụ giúp bạn lấy lại rất tốt.

– Trong tình huống không thể đào thoát, hãy chiến đấu đến cùng như một chiến binh! Hoàng tử vinh quang (Nội bộ) sẽ giúp bạn có một cuộc trả thù "ngọt ngào"

– Trong chiến đấu toàn diện, lợi dụng tình huống mà kẻ địch thực hiện ở một nơi, sử dụng Nhược điểm bất lợi (Q) để hạ gục và gây sát thương càng nhiều kẻ thù càng tốt.

– Đôi khi kỹ năng Không thể (R) không nhất thiết phải sử dụng ở khoảng cách xa Bạn có thể kích hoạt nó ngay lập tức để hạ gục và làm choáng kẻ địch ở bên cạnh.

Bảng ngọc trai giá trị nhất của Sion mùa 9 2019

Bảng ngọc Sion

Xem thêm bài viết chi tiết cách mang đồ trang sức đến Sion

Máy tính bảng ngọc Sion mùa 9 mới nhất (từ QTV)

HƯỚNG DẪN CHƠI VÀ LÊN SION CỦA NHÂN DÂN

Tiểu sử hay về Sion

MÁU.

HIỂN THỊ NÓ.

DÀI THÚC GIỤC. HAM MUỐN!

ĐÓNG NGAY BÂY GIỜ. CÓ.

KHÔNG ĐĂNG KÝ? MIỄN PHÍ! GẦN!

BÊN EDGE. HOẶC LÀ! CHẾT! CHẾT!

Hoàn thành. Quá nhanh. Không chống cự. Một nửa. Tôi muốn … nhiều hơn nữa.

Một giọng nói? Tôi không biết bạn. Tôi nhận ra anh. Chung. Tướng quân của tôi.

Anh dẫn đầu. Tôi làm theo. Hoạt động. Đến đâu? Chúng ta nên biết. Tôi không nhớ.

Máu chảy thành sông. Ai quan tâm? Noxus chinh phục. Phần còn lại? Không đáng kể. Đã quá lâu rồi … kể từ khi tôi biết mùi chiến thắng.

Cỗ xe. Náo động. Một cái chuồng chật chội. Nghi thức vô nghĩa. Chờ đợi. Khùng. Nhanh lên, đồ khốn!

Đó Cờ. Demacia và các bức tường. Hèn nhát. Cổng của họ sẽ bị phá vỡ. Khát khao giết chóc thật khó cưỡng.

Ai cho họ quyền nghỉ ngơi. Những người lính bị cấm lên tiếng. Không biết ai cả. Tôi không nhớ, lũ vô danh phụ tốt.

BÀI HỌC HAY CẦN XEM: Biện pháp khắc phục Viktor Street giữa solo Mid Season 9 2019

Cái lồng được mở. Sau cùng! Đã hết hạn CHÚNG TÔI ĐANG LÊN!

Ở đâu và tên? Trẻ con đùa! Tường không thể cứu họ!

Chúng tôi ngửi thấy nỗi sợ hãi của họ. Hàng hóa quốc phòng ngày càng mỏng hơn. SỚM!

  Arena of Truth: Top những đội mạnh nhất

Trận đánh trống Noxus. Demacia hét lên. Vinh quang không đến nhẹ nhàng; Nó đến từ máu nóng trong tay! Đây là trực tiếp!

Hàng ngàn xác chết dưới chân chúng tôi, ngôi nhà của Demacia bị đốt cháy. Quá nhanh! Một lần nữa …

Họ nhìn chằm chằm. Sợ hãi trong mắt họ. Nếu họ sợ nhìn thấy chiến thắng, hãy để chúng tôi xử lý nó. Không có sự sợ hãi trong mắt của Đại tướng, chỉ có sự đồng thuận. Ông hài lòng với cuộc chinh phục này.

Đi bộ trên chiến trường với Đại tướng, quan sát một cách tàn nhẫn, tôi khao khát đối thủ. Anh đi khập khiễng, bị thương hả? Nếu có đau, anh không thể hiện.

Một công dân Noxus thực sự. Tôi không thích thú cưng của bạn, nó làm điều đó, nhưng không có gì. Chó săn mới là bạn đồng hành.

Demacia sẽ sớm rơi vào tay tôi. Tôi có thể cảm thấy nó. Tôi sẵn sàng rời khỏi cuộc tuần hành. Đại tướng ra lệnh cho chúng tôi nghỉ ngơi. Làm thế nào để chúng ta nghỉ ngơi khi kẻ thù còn sống?

Tại sao chờ đợi? Nó ăn mòn tôi. Tôi đi một mình. Con chim theo sau. Bực bội. Bất cứ ai khác sẽ chỉ đột nhập vào tay tôi.

Mệt mỏi đến. Tôi chưa bao giờ cảm thấy … kiệt sức như vậy.

Boram? Bạn có phải? Bạn đang thì thầm điều gì?

Chúng ta ở đâu?

Bị bắt? Bị giam cầm như một tù nhân? Làm thế nào nó có thể được?

Có … chiến đấu, san bằng pháo đài, sự im lặng sau trận chiến. Có phải chúng ta bị phục kích? Tôi không nhớ.

Tôi bị thương. Tôi cảm thấy vết thương … nhưng nó không đau. Họ nghĩ rằng chúng tôi đã chết. Bây giờ chúng tôi là chiến lợi phẩm của họ. Số phận mỉm cười. Tôi sẽ thoát khỏi khốn! Họ sẽ phải trả tiền để chúng tôi sống.

Lũ Demac bọ! Họ nói những lời tốt đẹp, nhưng họ tàn bạo. Nơi này tối om. Họ không mang theo thức ăn. Không có tra tấn. Không có trò đùa. Tôi bị bỏ lại một mình.

Tôi nhớ khoảnh khắc vinh quang nhất. Tôi nắm lấy cổ của nhà vua và cảm nhận nhịp cuối cùng của mình trong lòng bàn tay. Tôi không phát hành. Đây có phải là sự trả thù của bạn không, Jarvan?

Tôi nghe thấy âm thanh của một hoạt động tuyệt vời. Giày trượt trên đá. Vang lên, trên các bức tường của nhà tù. Tiếng trống của trận chiến Noxus. Tôi sẽ được giải thoát. Máu của Demacia sẽ phải chảy!

Không ai đến. Tôi không cảm thấy sự kháng cự. Đừng rút lui. Tôi có bị hoang tưởng không?

Chân tôi không bị ngứa. Tôi không cảm thấy đôi giày sắt. Nó đầy rỉ sét.

Khi nào chúng ta bị mất chân?

Tôi vẫn ngửi thấy mùi máu. Thật dễ chịu.

Khát nước dâng cao. Tôi chưa ngủ. Thời gian đã qua. Mệt mỏi.

Bao lâu?

Tối. Đây. Tôi nhớ. Chung. Anh thì thầm. Nó là gì?

Không phải mọi người nghĩ.

Mất dần. Đừng quên

Thông điệp. Cắt tỉa. Tôi nhớ.

"SION. Cẩn thận với lũ quạ.

NGÀY HẾT!

MÁU.