Bosch hợp tác với Powercell của Thụy Điển để chế tạo pin nhiên liệu cho ô tô điện, xe tải

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
238

Nhiều như mọi người thích nghĩ về xe điện chạy bằng pin như là mục đích tất yếu, tất cả là điện khí hóa, công nghệ pin nhiên liệu hydro vẫn đang phát triển, và một nhà cung cấp lớn có kế hoạch giảm một số ý tưởng có nghĩa là kết thúc tương tự.

Bosch công bố vào thứ hai rằng họ sẽ bắt đầu sản xuất pin nhiên liệu hydro để sử dụng trong xe điện và xe tải. Để đạt được điều này, nó đã hợp tác với Thụy Điển Tế bào năng lượng, một công ty chuyên phát triển và sản xuất các ngăn xếp và hệ thống pin nhiên liệu hydro. Theo thỏa thuận, Bosch và Powercell sẽ cùng phát triển công nghệ pin nhiên liệu trong tương lai, với việc Bosch cũng chịu trách nhiệm xây dựng và phân phối pin nhiên liệu nói trên.

Tất nhiên, mọi con đường dẫn đến xe điện rộng rãi đều có những biến chứng tiềm ẩn riêng, và có vẻ như Bosch và Powercell đều biết về chúng. Đầu tiên và quan trọng nhất là chi phí, cụ thể là ngăn xếp các tế bào, mà Bosch cho biết chiếm khoảng hai phần ba tổng chi phí hệ thống. Vấn đề thứ hai là nhiên liệu – khí hydro nén thực sự chỉ được tạo ra cho mục đích công nghiệp tại thời điểm này, điều đó có nghĩa là nó cũng đắt tiền. Bosch hy vọng rằng bằng cách thâm nhập vào ngành công nghiệp này, hãng có thể sử dụng quy mô lớn của mình để giúp giảm chi phí.

  cách lên đồ maokai top

Bosch có hy vọng cao cho pin nhiên liệu hydro. Mặc dù chúng chiếm một tỷ lệ cực kỳ nhỏ của xe điện – đặc biệt là ở Mỹ, nơi cơ sở hạ tầng chứa hydro rất thiếu – Bosch tin rằng có tới 20% xe điện toàn cầu sẽ sử dụng pin nhiên liệu hydro vào năm 2030. có thể là một phần quan trọng của điều này, và các nhà sản xuất ô tô như Toyota hiện đang làm việc để giảm lượng khí thải xe tải với hệ thống truyền động pin nhiên liệu hydro.

Pin nhiên liệu hydro hoạt động để tạo ra điện từ khí hydro nén. Hydrogen đi qua cực dương của tế bào nhiên liệu, trong khi oxy đi qua cực âm. Phản ứng này tạo ra một dòng điện và một chút nhiệt, với sản phẩm phụ duy nhất là nước. Hiện tại, xe hydro bị giới hạn doanh số bán hàng trên cả hai bờ biển, những nơi duy nhất có cơ sở hạ tầng cần thiết để giữ cho các loại xe này chạy.

những đánh giá gần đây
Đánh giá phiên bản cuối cùng của VW Beetle 2019: Lời tạm biệt cuối cùng

Đánh giá xe Honda Civic Sedan 2019: Gói hoàn chỉnh