5 địa chỉ hàng đầu để lấy những cuốn kỷ yếu đẹp nhất và đẹp nhất ở Bắc Ninh

Like Page Nhận Phim Hay Mõi Ngày

0
137

Chụp ảnh kỷ yếu là một khoảnh khắc rất hạnh phúc, đáng yêu khi bạn bè bên nhau không nhiều ngày và mỗi người sẽ có một lựa chọn mới. Do đó, mỗi niên giám phải được chọn để có được địa chỉ hài lòng của cả lớp. Ở Bắc Ninh, nếu bạn muốn chụp ảnh kỷ yếu, bạn phải thử các địa chỉ sau!

Đầu tiên Kiều Nguyễn

Lưu Hải Media

Lưu Hải Media là một studio nổi tiếng trong lĩnh vực nhiếp ảnh từ ảnh cưới, ảnh kỷ yếu, ảnh lưu niệm, báo cáo đám cưới, … Lưu Hải Media đã làm việc với nhiều lớp, nhiều thế hệ học sinh và sinh viên của các trường để lưu lại. lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ nhất Ngày chụp ảnh kỷ yếu thật vui vẻ, năng động và nhiều khái niệm đã được hình thành và thực hiện với Lưu Hải Media.

Lưu Hải Media là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng, vì vậy khi chụp hoặc trao đổi nội dung và hình ảnh, rất dễ chụp. Lưu Hải Media chụp ảnh chất lượng rất tốt và ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp. Chất lượng hình ảnh và độ rõ nét nên bạn rất hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Lưu Hải Media mang lại.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 28 Phố Phố Vũ, thành phố Đại Phúc. Bắc Ninh
 • Facebook: https://www.facebook.com/Luuhaidia/
 • Đường dây nóng: 0855 111 996

2 Kiều Nguyễn

Nhiếp ảnh Sơn Đình

Nhiếp ảnh Sơn Đình Là một nhiếp ảnh gia tự do đặt tâm trí vào sự nghiệp của mình, với Nhiếp ảnh Sơn Đình, anh tin rằng miễn là anh có hình ảnh con người, anh sẽ cố gắng hết sức để chạm vào bức ảnh đẹp nhất. Nhiếp ảnh Sơn Đình chụp ảnh miễn là chúng tôi cung cấp số lượng người, thời gian và yêu cầu bạn muốn Nhiếp ảnh Sơn Đình sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

  8 tiểu luận hàng đầu về phân tích nhân vật Ba Kiên trong truyện ngắn "Chi Pheo" của Nam Cao

Nhiếp ảnh Sơn Đình chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, anh mang theo thiết bị của mình để chụp và không có dịch vụ nào khác kèm theo để chụp ảnh kỷ yếu, bạn phải chuẩn bị trang phục, trang điểm, địa điểm. muốn chụp ảnh, và Sơn Đinh Nhiếp ảnh sẽ ghi lại mọi khoảnh khắc cho bạn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Ecopark, Westbay, Khu A, phòng 1710, Văn Giang
 • Facebook: https://www.facebook.com/sondinhphotos/
 • Đường dây nóng: 0988 059 960

3 Kiều Nguyễn

Phòng thu của Tom

Phòng thu của Tom luôn đi đầu trong xu hướng trang điểm trẻ trung và chuyên nghiệp tại Bắc Ninh. Xưởng chụp ảnh của Tom với tâm trí cho một sản phẩm hoàn hảo hơn một ngàn từ! Những khách hàng nhận được ảnh chụp tại studio của Tom sẽ luôn hài lòng với chất lượng hình ảnh.

Studio của Tom chụp ảnh kỷ yếu cho các lớp lưu niệm để luôn ghi lại những khoảnh khắc quý giá kể từ đó linh hồn của bức ảnh sẽ rất lớn. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của studio có thể tư vấn cho bạn những khái niệm hay và ấn tượng tùy thuộc vào trọng tâm của lớp học mà bạn đang hướng tới. Studio của Tom có ​​thể cập nhật các xu hướng mới trong ảnh kỷ yếu để tư vấn cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 106 TT Đỗ, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Facebook: https://www.facebook.com/ChupAnhCuoiBacNinh.Dep.AoCuoiTom /
 • Đường dây nóng: 098 342 1186
  THVL | Ca sĩ thần tượng 2019 - Tập 5[5]: Không – Lê Trường

4 Kiều Nguyễn

Nhiếp ảnh Trịnh Bá Đình

Nhiếp ảnh gia Trịnh Bá Đình Luôn nhớ nhiệm vụ của một nhiếp ảnh gia là ghi lại từng khoảnh khắc hạnh phúc, ý nghĩa nhất. Nhiếp ảnh gia Trịnh Bá Đình là một nhiếp ảnh gia có uy tín và được khách hàng tin tưởng và đặt hàng. Chụp ảnh kỷ yếu thường là khoảng thời gian hạnh phúc nên Nhiếp ảnh gia Trịnh Bá Đình luôn ở bên cạnh khách hàng để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc và vẻ đẹp biểu cảm miễn phí cho khách hàng của mình.

Nhiếp ảnh gia Trịnh Bá Đình luôn cam kết với khách hàng rằng anh sẽ không:

 • Ảnh chụp theo cặp vì bất kỳ lý do gì, sẽ luôn đảm bảo thời gian dành cho khách hàng theo lịch trình.
 • Không thêm bất kỳ chi phí nào ngoài những chi phí đã thỏa thuận với khách hàng

Nhiếp ảnh gia Trịnh Bá Đình đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng khách hàng nhận được là chất lượng tốt nhất, đẹp nhất và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Facebook: https://www.facebook.com/trinhbadinh95
 • Đường dây nóng: 0971 550 689

5 Kiều Nguyễn

Nhiếp ảnh Lê Hoàng

Nhiếp ảnh Lê Hoàng Bất cứ ai đang xem sẽ thấy những bức ảnh kỷ yếu chất lượng được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia này. Nhiếp ảnh Lê Hoàng tạo ra tâm hồn và vẻ đẹp đặc biệt cho mỗi bộ ảnh mà chúng tôi chịu trách nhiệm. Các bạn trẻ bây giờ rất năng động và sáng tạo nên Nhiếp ảnh Lê Hoàng luôn có một nguồn năng lượng tuyệt vời để theo kịp suy nghĩ của bạn.

  Top 10 cơn mưa kỳ lạ nhất thế giới

Nhiếp ảnh Lê Hoàng được sinh viên tin tưởng và đã lập kỷ lục sử dụng dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu do Lê Hoàng cung cấp. Mỗi sản phẩm của Lê Hoàng luôn là những bức ảnh lưu niệm chất lượng. Với trình độ chuyên nghiệp của bản thân Lê Hoàng đã mang đến những hình ảnh đẹp, chất lượng và rất lạ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Bắc Ninh
 • Facebook: https://www.facebook.com/lee.hoang.75470
 • Đường dây nóng: 0858 116 297